Tiếng Anh trẻ em Hà Đông - Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall

Enter your keyword

Tiếng Anh trẻ em Hà Đông Starfall

Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra môi trường học tập ngôn ngữ đa chiều, tạo động lực, truyền cảm hứng và kích hoạt niềm yêu thích ngôn ngữ Anh cho trẻ giúp trẻ năng động và vui vẻ mỗi khi lên lớp. Ngoài việc học ngôn ngữ, học sinh Starfall được rèn luyện giúp trẻ phát triển toàn diện cả về tư duy, nhân cách và kĩ năng sống thiết lập nền tảng quan trọng cho quá trình phát triển sau này của trẻ.

Được thành lập từ năm 2013, Anh ngữ Starfall hiện là một trong những trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông tốt nhất. Tên gọi Starfall cũng được bắt nguồn từ chính chương trình học tiếng Anh theo phương pháp Phonics tại website www.starfall.com. Đây là website chính thống của tổ chức giáo dục Starfall Education Foundation.

Là một trong những trường đào tạo tiếng Anh trẻ em đi đầu trong việc áp dụng phương pháp Phonics vào giảng dạy. Trên website cũng như trong lớp học Starfall, trẻ em được vừa học vừa chơi trong không khí hòa đồng và đầy phấn khích. Starfall truyền tải kiến thức tới trẻ thông qua việc tăng cường tích cực để đảm bảo các con luôn có được sự tự tin, động lực và thành công.

Starfall - Tiếng Anh trẻ em Hà ĐôngHình ảnh Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall nhìn từ phía ngoài

Cơ sở vật chất Starfall – Tiếng Anh trẻ em Hà Đông

Starfall – tiếng Anh trẻ em Hà Đông có các phòng học được sắp xếp trang trí bắt mắt, trang thiết bị học tập hiện đại an toàn với trẻ nhỏ.

Các phòng học được thiết kế theo hiện đại đảm bảo môi trường học tập tốt cho các học viên với các trang thiết bị như :
– Bảng tương tác thông minh – Interactive White Board
– Máy chiếu
– Các công cụ kết nối internet giúp học sinh hiểu nhanh và nắm bắt tốt với tốc độ bài giảng.
– Sách và giáo trình hiện đại dễ học, thông tin cao.
– Thư viện nhỏ là nơi các bạn nhỏ thả hồn vào những cuốn sách, cuốn truyện mỗi giờ ra chơi hay trước mỗi buổi học. Các đầu sách phong phú, mới lạ, phù hợp với lứa tuổi của các con giúp trẻ giải trí giữa các giờ nghỉ giải lao của buổi học một cách tốt nhất.

Lớp học tiếng Anh trẻ em Hà Đông

Hình ảnh một lớp học Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall

Chương trình đào tạo Starfall

Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall tập trung đào tạo chuyên biệt tiếng Anh cho đối tượng duy nhất là trẻ em trong độ tuổi từ 3-14 tuổi. Starfall sử dụng thước đo chất lượng chính là kết quả mà các em học sinh đạt được trong mỗi kỳ thi Cambridge để đánh giá năng lực đào tạo của trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông Starfall

Các chương trình đào tạo tại trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông Starfall

  • Kinder Star: Tiếng Anh cho trẻ từ 3-6 tuổi

  • Junior Star: Tiếng Anh cho trẻ từ 7-14 tuổi

  • Jump Start: Câu lạc bộ Tiếng Anh theo chủ đề cho trẻ từ 3-6 tuổi

  • Starfall Camp: Hoạt động trại hè Starfall bao gồm trại hè trong nước và trại hè nước ngoài

  • Chương trình đào tạo kĩ năng: 7 thói quen trưởng thành hạnh phúc, giá trị của tiền, kĩ năng sinh tồn, ….

Starfall Tiếng Anh trẻ em Hà Đông

Đội ngũ giáo viên Starfall – tiếng Anh trẻ em Hà Đông

Học tiếng Anh điều quan trọng là phải được trải nghiệm được trò chuyện giao tiếp một cách thường xuyên với người bản ngữ, có như thế mới có thể nâng cao sự tự tin cũng như phản xạ tốt tiếng Anh tốt cho học sinh. Tuy nhiên học sinh cũng cần nắm vững cả kiến thức ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu dần dần việc kết hợp giữa lí thuyết và thực hành mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Hiểu được điều này mà Anh ngữ Starfall ngay từ đầu đã kết hợp cả giáo viên nước ngoài cũng như giáo viên Việt Nam trong chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ nhỏ tại trung tâm Tiếng Anh trẻ em Hà Đông.

Là trung tâm tieng anh tre em Ha Dong hàng đầu với đội ngũ giáo viên trẻ, năng động và nhiệt huyết. Và quan trọng hơn cả là kinh nghiệm giảng dạy cùng sự hiểu biết nắm bắt tâm lí ở trẻ nhỏ khiến cho trẻ bị cuốn hút vào mỗi hoạt động trong lớp học, khiến trẻ tích cực tham gia giờ học một cách hiệu quả.

Phương pháp giảng dạy

Hiện nay, Starfall là trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Đông đi đầu áp dụng phương pháp Phonics vào quá trình giảng dạy. Phonics giúp trẻ phát âm tiếng Anh bằng cách đánh vần từng đơn âm rồi ghép lại đánh vấn cả từ. Kết hợp với giáo trình Explore Our World, Starfall giúp trẻ phát âm chuẩn, nhận biết từ tốt hơn, phản xạ tự nhiên với Tiếng Anh tốt. Với phương pháp giảng dạy “học mà chơi, chơi mà học”, ”mang cả thế giới vào trong lớp học”, Starfall giúp trẻ phát triển khả năng ngoại ngữ một cách bền vững trong những năm tháng đầu đời.

Đội Ngũ Nhân Viên

Tự hào về đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, năng động, chuyên nghiệp, trẻ trung và có trình độ hàng đầu trong các trường tiếng Anh trẻ em Hà Đông. Điều dễ dàng nhận thấy khi bạn đến văn phòng Starfall hay tiếp xúc qua các kênh tư vấn trực tuyến, qua điện thoại, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ luôn giải đáp và tư vấn cho khách hàng những thông tin hữu ích với sự nhiệt tình và thân thiện nhất.
Starfall không có khách hàng, Starfall chỉ có phụ huynh và các con. Starfall quan tâm nhiều hơn đến việc các con đã thay đổi tiến bộ ra sao, phụ huynh mong muốn điều gì. Sự hài lòng, tin tưởng của phụ huynh chính là chìa khóa duy nhất giúp Starfall tiến bước. Chất lượng đào tạo luôn là kim chỉ nam trong từng thành viên từ nhân viên tới ban lãnh đạo tại Starfall.

Đội ngũ nhân viên Starfall tiếng Anh trẻ em Hà Đông
Tất cả những điều trên tạo nên chất lượng đi đầu của Starfall trong các trường tiếng Anh trẻ em ở Hà Đông.

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ