Mô hình giảng dạy - Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall, tiếng Anh trẻ em

Enter your keyword

Mô hình giảng dạy

Mô hình giảng dạy tại Anh ngữ Starfall xây dựng dựa trên yếu tố cơ bản “ Học từ trải nghiệm thực tế”. Ngoài kiến thức cơ bản của cách học tiếng Anh theo phương pháp Phonics, Starfall còn kết hợp cùng với bộ giáo trình Explore Our World – Bộ sách chứa đựng những nội dung, hình ảnh, video vui nhộn, sống động, hấp dẫn và thực tế của National Geographic đảm bảo cho trẻ tiếp thu được ngôn ngữ, kỹ năng và kiến thức cần thiết để hiểu biết thế giới bên ngoài.

 

mô hình giảng dạy Starfall

Với phương châm “ Mang thế giới vào lớp học và đưa lớp học vào cuộc sống “ Starfall – Tiếng Anh trẻ em Hà Nội luôn tạo ra các hoạt động trải nghiệm thực tế trong mỗi hoạt động của lớp học giúp các con nhớ bài lâu và sâu hơn. Đó đôi khi là những hoạt động mini game về các từ vựng mà con vừa được học, nếm mùi vị của những cái bánh, các loại trái cây khác nhau để từ đó nói lên cảm giác của mình, hay nhiều hơn nữa đó là những trải nghiệm từ các chuyến đi dã ngoại, các kỹ năng sống mà các con được dạy ở trại hè Starfall.

Cách học tiếng Anh chuyên sâu sẽ giúp trẻ sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên. Nhớ từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh mãi mãi – và sử dụng chúng một cách tự nhiên. Tự cảm thấy tuyệt vời về khả năng nói của mình. Học với các chủ đề thú vị, tưởng tượng, cười đùa trong lúc học thực sự tạo ra hưng phấn giúp trẻ có thái độ tích cực trong giờ học sẽ đạt hiệu quả cao.

mô hình giảng dạy của Starfall

Với mô hình giảng dạy từ thực tế này Anh ngữ Starfall đã tin tưởng và nó thực sự hiệu quả. Bằng chứng chính là sự yêu thích, háo hức của học sinh mỗi khi tới lớp, hay sự tự tin và kết quả cao trong mỗi bài test định kỳ của các con. Học sinh sẽ không còn ngủ gật trong các giờ học, ngồi học theo kiểu thầy đọc trò chép như chúng ta đã từng.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp học Tiếng Anh cho người lớn mà trong số đó đều khuyên rằng để tiến bộ nhanh hay học tiếng Anh như cách một đứa trẻ học ngôn ngữ. Vậy đừng đợi đến khi trẻ lớn lên khi mà bản năng học ngôn ngữ một cách tự nhiên của trẻ mất đi chúng ta mới cho con bắt đầu học tiếng Anh.

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ