Lịch họp phụ huynh tháng 6 năm 2016 - Anh ngữ Quốc tế Mỹ

Lịch họp phụ huynh tháng 6 năm 2016

Starfall trân trọng thông báo lịch họp phụ huynh tháng 6 năm 2016

Để nhìn lại năm học vừa qua của các con, cuối tháng 6 này Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall tổ chức họp phụ huynh cho tất cả các lớp học.

Kính mời quý phụ huynh học sinh tham dự họp phụ huynh tháng 6 – 2016

Trong buổi họp phụ huynh tháng 6 này, Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall sẽ cùng phụ huynh nhìn lại quá trình học tập của các con trong một năm qua để cùng nhau giúp các con phát triển tốt hơn trong những năm học tới. Bên cạnh đó, buổi họp sẽ có những nội dung quan trọng như sau:

• Bổ sung thêm hệ thống giáo trình National geographic từ bậc đào tạo mầm non đến Trung học tại trung tâm
  • Giới thiệu chi tiết, cụ thể lộ trình đào tạo tại trung tâm
  • Nâng cao sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường trong quá trình giảng dạy cho trẻ
  • Chia sẻ các phương pháp học tập tại nhà của Starfall
  • Những giá trị phụ huynh cần khai thác trên website Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall

lich-khai-giangLịch họp phụ huynh tháng 6 năm học 2016

Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall xin chân thành cảm ơn quý Phụ huynh đã đồng hành trong năm học vừa qua !

Mong Quý phụ huynh sắp xếp thời gian để đến trung tâm Anh ngữ Quốc tế Mỹ dự buổi họp thường niên này.

Trân trọng !

Lịch họp phụ huynh tháng 6 năm 2016