Chương trình học Kinder Star - Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall

Enter your keyword

Kinder Star - Tiếng Anh trẻ em từ 5 đến 6 tuổi

Chương trình học Starfall Kinder Star – Tiếng anh trẻ em Hà Nội dành cho các bé từ 5 – 6

Starfall áp dụng phương pháp hiện đại Phonics vào quá trình giảng dạy Tiếng Anh trẻ em Kinder Star. Kết hợp tư liệu giảng dạy của website Starfall.com nổi tiếng. Trên thế giới có trên 10 triệu học sinh sử dụng Starfall.com như một công cụ học tập Tiếng Anh thông dụng nhất. Tại nhiều nước trên thế giới, chương trình học này được các tổ chức giáo dục công nhận và cho phép giảng dạy tại các trường tiểu học.

kinder star tiếng anh trẻ em

Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall hân hạnh là trường Anh ngữ đầu tiên tại Việt nam nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy ngôn ngữ hiện đại Starfall nhằm tạo ra môi trường giáo dục quốc tế, hiện đại và hiệu quả cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi mầm non. Với chương trình học và cách học Tiếng Anh ưu việt đến từ Mỹ, các con sẽ có cơ hội phát triển được kỹ năng ngôn ngữ toàn diện. Việc học trở nên đơn giản, thuận tiện và rất hào hứng bất kỳ đâu chỉ với tài khoản truy cập trực tuyến do Starfall.vn cung cấp.

Phương pháp giảng dạy Kinder Star

Phương pháp Phonics – Giúp trẻ “đánh vần Tiếng Anh như Tiếng Việt”

Là phương pháp vượt trội, hàng đầu trên thế giới về giảng dạy Tiếng Anh trẻ em, Starfall áp dụng Phonics vào quá trình giảng dạy Kinder Star, giúp trẻ dễ dàng phát âm Tiếng Anh, đánh vần Tiếng Anh chuẩn. Phonics có những quy tắc riêng để trẻ học phát âm Tiếng Anh nhanh nhất và chuẩn nhất. Khi thành thạo, các con sẽ vận dụng dễ dàng để phát âm Tiếng Anh mà không cần phải ghi nhớ tất cả những từ đó. Phương pháp Phonics sẽ giúp trẻ phát triển khả năng Tiếng Anh một cách bền vững, ngay cả khi không sử dụng một cách thường xuyên.

Giáo trình Explore Our World – Thu nhỏ thế giới vào trong lớp học

Giáo trình Explore Our World giúp trẻ học Tiếng Anh qua 4 kĩ năng: nghe, nói, đọc, viết. Các kỹ năng này được lồng ghép và nâng cao theo hình xoắn ốc trong tất cả các hoạt động của từng bài học. Ngoài ra, giáo trình còn khuyến khích trẻ tham gia các hoạt động nhóm, tìm kiếm thông tin, thiết kế … phát triển toàn diện các kỹ năng khác. Từ đó, trẻ sẽ am hiểu về thế giới xung quanh, có cái nhìn sâu rộng về thế giới, từ đó biết yêu thương, đóng góp công sức vào công cuộc bảo vệ và xây dựng thế giới.

kinder star Anh ngữ starfall

Chương trình học trực tuyến tại Starfall.com

Tại chương trình học Kinder Star và các chương trình học khác của Starfall, trẻ sẽ được cung cấp tài khoản trực tuyến tại Starfall.com. Đây là trang web học tiếng Anh tuyệt vời cho trẻ em, được xây dựng bởi các nhà sư phạm, nhà thiết kế họat họa, mỹ thuật, nhạc sĩ, nghệ sĩ, kỹ sư trên khắp thế giới. Với nội dung bài học phong phú, được thiết kế trên nền Flash sinh động, hoạt hình vui nhộn, giúp trẻ “vừa học vừa chơi” một cách hiệu quả nhất.

Quý phụ huynh có thể cho trẻ trải nghiệm thực tế chương trình học Kinder Star để nhận những quà tặng hấp dẫn

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ

Với giáo viên bản ngữ

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ