Cô giáo Kelly - Nguyễn Hương Giang - Anh ngữ Quốc tế Mĩ

Enter your keyword

Kelly – Nguyễn Hương Giang

Cùng đến với cô giáo mang tên một dòng sông Nguyễn Hương Giang hay Kelly.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người

Họ và tên đầy đủ: Nguyễn Hương Giang

Tên tiếng Anh: Kelly

Email: giangnguyenstarfall@gmail.com

Cô tốt nghiệp Trường Đại học Hà Nội, là cô giáo trẻ có kinh nghiệm hơn 2 năm giảng dạy học sinh độ tuổi mầm non, với phong cách giảng dạy thân thiện, vui nhộn và tràn đầy năng lượng. Hiện tại, cô Kelly đang là giáo viên, quản lý chuyên môn của trung tâm Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall. Cô luôn đem đến cho các bạn nhỏ những bài học dễ hiểu mà không kém phần thú vị thông qua nhiều bài hát dế nhớ, trò chơi vui nhộn cùng với những hoạt động hấp dẫn.

Cô có 1 quan điểm giáo dục rất rõ ràng:

Mỗi đứa trẻ đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau, sở thích khác nhau và học tập trong những môi trường khác nhau. Giáo viên cần phải hiểu rõ về cách thức trẻ có thể tiếp thu một ngoại ngữ và sử dụng hiểu biết này để có phương pháp giảng dạy thích hợp với từng em trong một tập thể nhất định. Dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ không phải là truyền kiến thức, mà là truyền cảm hứng và niềm yêu thích cho trẻ, xây dựng nền tảng cho sự tự học của trẻ sau này.

Cô Kelly rất tâm đắc với câu danh ngôn của Maria Montessori về giáo dục con trẻ.“Giáo dục không nên tiếp tục chỉ xoay quanh truyền thụ kiến thức, mà cần đi theo một con đường mới, theo đuổi việc giải phóng tiềm năng của con người.”. Cô cho rằng khi làm việc với trẻ con, việc sáng tạo tìm tòi những phương pháp dạy mới để học sinh luôn hào hứng hứng thứ với mỗi bài học, học mà chơi chơi mà học là điều tiên quyết, quan trọng nhất.

Dù đã nhận được sự đánh giá cao từ chuyên môn cũng như nhiều lời khen từ đồng nghiệp nhưng cô không ngừng nghiên cứu và tìm tòi mỗi ngày để có được những bài giảng thật sự chất lượng, giúp các con học tập một cách hiệu quả nhất!

_ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _ _  _ _ _ _ _ _ _ _ _

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Mỹ Starfall
“Starfall – Bringing the world to the classroom and the classroom to life”

•  Add: A44 TT5 Khu đô thị Văn Quán, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
•  Tel: 0243 311 3489 | Hotline: 0945 097 099
•  Email: support@starfall.edu.vn

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ