Chương trình học Junior Star - Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall

Enter your keyword

Junior Star - Tiếng Anh trẻ em từ 7 - 11 tuổi

Chương trình học Junior Star – Tiếng anh trẻ em Hà Nội dành cho các bé từ 7 – 11 tuổi

Chương trình giảng dạy Junior Star trang bị cho trẻ đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết; trong đó đặc biệt chú trọng về kỹ năng Nghe và Nói.

chương trình học junior star starfall

Ngữ pháp và từ vựng cũng được đưa vào chương trình giảng dạy để giúp các học viên học cách sử dụng tiếng Anh một cách chuẩn xác thông qua các hoạt động vui chơi bổ ích và các tình huống thực tiễn phù hợp với lứa tuổi.

Khi tham gia các khóa học Junior Star tại Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall, các con sẽ đạt được

Môi trường học tập quốc tế

Trẻ sẽ được học trong môi trường hoàn toàn bằng Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ và các cô giáo trợ giảng Việt Nam. Việc kết hợp giảng dạy giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam đem đến những lợi thế học Tiếng Anh vô cùng lớn cho trẻ. Tiếp xúc thường xuyên với giáo viên bản ngữ giúp trẻ phát âm chuẩn, nâng cao khả năng phản xạ Tiếng Anh tự nhiên. Bên cạnh đó, giáo viên Việt Nam sẽ giúp các con khắc phục những điểm yếu, tự tin hơn trong quá trình học.

Tự tin giao tiếp, tự tin phát huy khả năng

Với phương pháp giảng dạy hiện đại, “học mà chơi, chơi mà học” giúp trẻ tăng khả năng phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên. Với môi trường học tập hiện đại, giáo viên trình độ cao sẽ truyền đạt kiến thức cho trẻ, tuyền cảm hứng cho trẻ, giúp trẻ khơi dậy niềm cảm hứng học tiếng Anh, giúp trẻ tự tin thể hiện, phát huy khả năng, tự tin giao tiếp.

Đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge

Với lộ trình đào tạo chuẩn Cambridge, chương trình Junior Star sẽ trang bị các kiến thức cần thiết và đầy đủ để trẻ tự tin trong các kì thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Phát triển kỹ năng toàn diện

 

phát triển kĩ năng junior star

Kết hợp phương pháp Phonics, giáo trình Explore Our World, giúp trẻ phát triển toàn diện khả năng: ngôn ngữ, logic toán học, cảm thụ âm nhạc, quan hệ xã hội, cảm nhận thế giới, ngôn ngữ cử chỉ, quan sát thiên nhiên, thế giới nội tâm phong phú. Phát triển khả năng vận động, khả năng nhận thức và khả năng ghi nhớ cao.

 

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ CHƯƠNG TRÌNH JUNIOR STAR CHO TRẺ NGAY HÔM NAY

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ

Với giáo viên bản ngữ

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ