Jump Start - Tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo, Tiếng Anh mầm non

Enter your keyword

Jump Start - Tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

Chương trình học Starfall Jump Start – Tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo dành cho các bé từ 3 – 5 tuổi được sử dụng phương pháp và tư liệu giảng dạy của website giáo dục nổi tiếng Starfall.com. Đã có trên 10 triệu học sinh tại Mỹ, Canada và các nước châu Á sử dụng Starfall như là một công cụ học Tiếng Anh hữu dụng nhất. Chương trình này cũng được chứng nhận bởi bộ giáo dục Mỹ và được cho phép giảng dạy tại các trường tiểu học và mầm non của Mỹ.

tiếng anh cho trẻ em mẫu giáo

Chương trình giảng dạy Jump Start – Tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

Trường Anh ngữ Quốc tế Mỹ hân hạnh là trung tâm tiếng Anh trẻ em Hà Nội đầu tiên nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy ngôn ngữ hiện đại Starfall vào quá trình giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo. Nhằm tạo ra môi trường giáo dục quốc tế, hiện đại và hiệu quả cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi mầm non. Với chương trình học và cách học Tiếng Anh ưu việt đến từ Mỹ, phương pháp giảng dạy Phonics, các con sẽ có cơ hội phát triển được kỹ năng ngôn ngữ toàn diện. Việc học trở nên đơn giản, thuận tiện và rất hào hứng bất kỳ đâu chỉ với tài khoản truy cập trực tuyến do Starfall cung cấp.

Phương pháp dạy Phonics được đánh giá có tính hiệu quả rất cao đối với việc dạy tieng Anh cho tre em mau giao vì động lực và tính thúc đẩy trẻ liên tục tham gia suốt quá trình học và tiến bộ nhanh qua các hoạt động trong nhiều lĩnh vực: toán học, khoa học, nghệ thuật sáng tạo, học chữ từ nhỏ, và phát triển xã hội – tình cảm, với nguồn tài liệu phong phú và các bài thực hành đa dạng, vui nhộn, và hứng thú. Các con sẽ phản xạ Tiếng Anh tốt khi học tiếng Anh trẻ em với giáo viên nước ngoài.

Giáo trình giảng dạy Jump Start – Tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo

Xuyên suốt các lớp Jump Start – Tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo là giáo trình Explore Our World. Là bộ giáo trình ưu việt được CENGAGE và National Geographic biên soạn và xuất bản,  Explore Our World giúp trẻ học Tiếng Anh qua 4 kĩ năng chủ yếu: nghe, nói, đọc, viết. Bộ giáo trình “khám phá thế giới của chúng ta” giúp các con dễ dàng áp dụng tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày, từ đó khám phá thế giới và biết yêu thương, trân trọng thế giới mà mình đang có. Điều đó cũng là nét đặc biệt nhất mà giáo trình Explore Our World mang đến trong quá trình dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo.

giáo trình tiếng anh trẻ em mẫu giáo

Giáo viên chương trình Jump Start

Starfall kết hợp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam với hiệu quả cao nhất. Tiếp xúc thường xuyên với giáo viên bản ngữ sẽ giúp các con phát âm chuẩn xác theo đúng ngữ điệu của người nước ngoài, nâng cao khả năng phản xạ tiếng Anh của trẻ… Tuy nhiên, việc kết hợp với giao viên Việt Nam sẽ giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp, không bị bỡ ngỡ trong những ngày đầu học tiếng Anh. Các giáo viên Việt Nam sẽ dễ dàng nhận ra điểm yếu, điểm mạnh của các con và có những phương án xử lý kịp thời.

giáo viên cho tiếng anh trẻ em mẫu giáo

Kết hợp giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em mẫu giáo giữa giáo viên bản ngữ và Việt Nam

Với Starfall trẻ có thể nắm vững các quy tắc phát âm và đọc Tiếng anh một cách trôi chảy như người bản ngữ.

ĐĂNG KÝ LỚP HỌC THỬ MIỄN PHÍ JUMP START – TIẾNG ANH CHO TRẺ EM MẪU GIÁO NGAY HÔM NAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC ƯU ĐÃI HẤP DẪN

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ

Với giáo viên bản ngữ

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ