Hà Giang - Áo ấm - Tủ sách cho em - Anh ngữ Quốc tế Mỹ

Enter your keyword

Hà Giang – Áo ấm – Tủ sách cho em

Hà Giang – Áo ấm – Tủ sách cho em

LỜI TRI ÂN

ANH NGỮ QUỐC TẾ MỸ STARFALL trân trọng cảm ơn tất cả quý phụ huynh, anh, chị, em, bạn bè, thầy cô và tất cả các con đã ủng hộ chương trình gây quỹ xây dựng tủ sách và tặng áo ấm cho các bạn nhỏ vùng cao thuộc trường THCS Thái An, huyện Quản Bạ, Hà Giang.
Chương trình đã thành công như mong đợi của tất cả mọi người: 100% học sinh của trường đã có áo ấm, và dép đi trong mùa đông lạnh lẽo này, đặc biệt còn xây dựng được 1 tủ sách với gần 100 cuốn sách kĩ năng các loại.

Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ của đảng ủy, chính quyền địa phương, đồn biên phòng, đã giúp đoàn được thực hiện chương trình thiện nguyện một cách suôn sẻ.

Cảm ơn anh Xuân cán bộ công ty Thủy điện tại Hà Giang đã kết nối đoàn Starfall đến với trường THCS Thái An để trao yêu thương. Chúc anh luôn có thật nhiều sức khỏe để kết nối nhiều đơn vị hơn nữa đến với các em nhỏ vùng cao.

Trân trọng Cảm ơn thầy Ngọc hiệu trưởng trường THCS Thái An đã tiếp đón đoàn vô cùng nhiệt tình, thầy còn đích thân ra đường Quốc lộ đón đoàn, thiết đãi đoàn vô cùng nồng hậu.

Vô cùng biết ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của anh Khải đã hỗ trợ đoàn có nơi ăn, nơi nghỉ an toàn.

Cảm ơn các thầy cô giáo, các em học sinh tại trường THCS Thái An đã đón tiếp, giao lưu, chia sẻ và phối hợp cùng đoàn Starfall để có 1 chương trình giao lưu vô cùng ý nghĩa.

Đặc biệt là cảm ơn các thầy cô giáo tại Starfall đã không quản ngại đường xá xa xôi đến với các bạn nhỏ vùng cao. Chúc các bạn luôn thật nhiều sức khỏe, luôn sẵn sàng với sự nhiệt huyết với sức trẻ của mình để giúp đỡ được nhiều người hơn nữa.

Yêu thương trao đi nhất định sẽ nhận lại nhiều yêu thương hơn nữa, Chúc tất cả chúng ta sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, giàu lòng nhân ái và thịnh vượng.

Hà Nội, 27/11/2018.

Hà Giang – Áo ấm – Tủ sách cho em
Rate this post

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ