Giáo trình Explore Our World - Thu nhỏ thế giới vào trong lớp học

Enter your keyword

Thu nhỏ thế giới vào trong lớp học – Giáo trình Explore Our World

Thu nhỏ thế giới vào trong lớp học – Giáo trình Explore Our World

Giáo trình Explore Our World là gì?

Bộ giáo trình Explore Our World – Khám phá Thế giới của Chúng ta, một bộ sách của nhà xuất bản CENGAGE và National Geographic. Giáo trình Explore Our World dành cho học sinh Tiểu học gồm 6 cấp độ (level 1 đến level 6). Bằng việc tập trung vào kĩ năng nghe, nói và phát âm, giáo trình Explore Our World không chỉ cung cấp cho các bạn nhỏ các kĩ năng, kiến thức mà còn khơi gợi cảm hứng học tập của trẻ qua những bài học, bài hát, và câu chuyện sinh động từ National Geoghraphic (Kênh truyền hình khám phá khoa học, thiên nhiên hàng đầu thế giới). Trẻ vừa được “Học mà chơi, chơi mà học”, lại được phát triển khả năng kết nối với cộng đồng và thế giới xung quanh.

Giáo trình Explore our World

Giáo trình Explore Our World có gì đặc biệt?

Giáo trình Explore Our World cung cấp cho trẻ 4 kĩ năng chủ yếu: nghe, nói, phát âm, viết.

Các kỹ năng này được lồng ghép và nâng cao theo hình xoắn ốc trong tất cả các hoạt động của từng bài học. Hơn nữa, trẻ cũng có thể được rèn luyện các kỹ năng khác như kỹ năng thảo luận làm việc nhóm, tự tìm kiếm thông tin, thuyết trình, thiết kế, giải thích ý tưởng và nêu quan điểm … Qua đó, trẻ sẽ có kỹ năng giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thường ngày và mạnh dạn và tự tin hơn trước đám đông.

học với Giáo trình Explore Our World

Giáo trình Explore Our World giúp trẻ học Tiếng Anh để biết yêu thương trân trọng thế giới và cuộc sống quanh mình

Với mục đích giúp trẻ có cái nhìn sâu rộng về thế giới xung quanh, từ đó các con sẽ thấy yêu thương, biết trân trọng thế giới quanh mình, muốn đóng góp một phần nhỏ công sức vào việc bảo vệ và phát triển thế giới tươi đẹp. Đây cũng chính là thông điệp đẹp đẽ, quan trọng nhất mà giáo trình Explore Our World muốn hướng đến, cũng chính là điểm khác biệt rõ ràng nhất của Explore Our World so với giáo trình khác.

Giáo trình Explore Our World giúp trẻ dễ dàng áp dụng Tiếng Anh vào cuộc sống hàng ngày

Với mỗi chủ đề, trẻ đều được hướng dẫn luyện tập ngôn ngữ tiếng Anh qua nhiều ngữ cảnh và trau dồi mở rộng những kiến thức bổ ích khác liên quan đến bài học, nhờ đó các con có thể dễ dàng sử dụng được tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Trẻ sẽ được học cách thiết lập, thực hiện mục tiêu, tự đánh giá và so sánh với mục tiêu ban đầu, từ đó nhận ra những điểm yếu và tự khắc phục, nhận thức rõ ràng sự tiến bộ của bản thân trong quá trình học tập. Rất nhiều hoạt động học tập trong Giáo trình Explore Our World giúp trẻ gợi mở Tư duy logic, trẻ được hướng dẫn và thực hành phân chia công việc thành bước nhỏ, giúp trẻ tư duy logics hơn và có thói quen sắp xếp công việc hợp lý.

Hiện nay, rất nhiều trung tâm tiếng Anh trẻ em áp dụng giao trinh Explore Our World đặc biệt này vào quá trình giảng dạy, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện hơn về kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh và các kỹ năng mềm trong cuộc sống.

Xem thêm: LỰA CHỌN TRUNG TÂM TIẾNG ANH TRẺ EM – CHỌN MẶT GỬI VÀNG

Đăng ký học thử miễn phí ngay tại Starfall để có cơ hội nhận được bộ Giáo trình Explore Our World hoàn toàn miễn phí.

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ

Với giáo viên bản ngữ
Thu nhỏ thế giới vào trong lớp học – Giáo trình Explore Our World
4.4 (87.83%) 23 votes

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ