Emily - Vũ Thùy Giang - Anh ngữ Quốc tế Mỹ

Enter your keyword

Emily – Vũ Thùy Giang

Ms Julia – Quản lý chất lượng chuyên môn Starfall – Co-fouder Starfall

26815345_101579893990771_7378206491101229944_nHình ảnh cô giáo Julia – Đặng Hiền Trang

Ms Julia Trang là cô giáo đời đầu của Starfall từ những ngày đầu sáng lập, không cầu kì về cách dạy, cô thường chú trọng đến những cách tiếp cận đơn giản nhất, gần gũi vời đời sống, từ dễ đến khó, lặp đi lặp lại như một thói quen và làm cho học sinh cảm thấy học như không phải học.

Hiện tại ngoài việc là phụ trách chuyên môn, cô hiện đang giảng dạy tiếng Anh cho một trường Mầm non chuyên về phương pháp Montessori có tiếng tại Hà Nội. Cô cũng đã học hỏi được rất nhiều điều thú vị, thực tế, và giá trị tốt đẹp từ chương trình Montessori để áp dụng vào việc giảng dạy tiếng Anh tại Starfall. 

Julia - Đặng Hiền Trang

Cô thường chú trọng đến những cách tiếp cận đơn giản nhất

Hàng ngày ngoài việc giảng dạy tại trường, cô vẫn dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu, đồng hành cùng team viết chương trình, xây dựng lại kho học liệu khổng lồ. Dù khối lượng công việc nhiều như vậy nhưng cô vẫn cố gắng dạy ít nhất 1 lớp tại Starfall và truyền lửa cho team của mình.

Tháng 11/2017 vừa qua, cô cũng đã chính thức tham gia hội đồng thành viên Starfall và đóng góp rất nhiều sức lực, trí tuệ để xây dựng chương trình đào tạo ngày càng tốt lên.

Trong các cuộc họp chuyên môn cô vẫn hay nhắc đến câu nói nổi tiếng của Alfred Adler:
“Người dạy học phải tin vào sức mạnh tiềm tàng của học trò, và anh ta phải nỗ lực hết sức để giúp học trò mình trải nghiệm được sức mạnh này.”

Chắc chắn do cô luôn tâm niệm như vậy nên cô cũng đã đưa ra 1 quan điểm giáo dục rất rõ ràng: Dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ không phải là truyền kiến thức, mà là truyền cảm hứng và niềm yêu thích cho trẻ, xây dựng nền tảng cho sự tự học của trẻ sau này.

Với sự chăm chỉ đọc, nghiên cứu, và áp dụng linh hoạt các phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới trong quá trình xây dựng chương trình và giảng day, chắc chắn cô sẽ đào tạo ra 1 thế hệ giáo viên, học sinh trên cả tuyệt vời.

Chắc chắn cô Julia sẽ còn vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

Julia - Đặng Hiền Trang

Cô Julia tại buổi sinh nhật Starfall lần thứ 4

Chúc cô luôn giữ vững Tâm – Trí – Lực để các con luôn nhận được những giá trị tốt đẹp nhất.

 

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ