Cô giáo Susu - Võ Thu Thủy - Anh ngữ Quốc tế Mỹ

Cô giáo Susu – Võ Thu Thủy

Cô giáo SuSu – Võ thị Thu Thủy

Cô Giáo, Võ Thị Thu Thủy được các con tại Anh ngữ Quốc Tế Mỹ Starfall gọi với cái tên đáng yêu SuSu

co-giao-susu-vo-thu-thuy

Vẻ mặt luôn vui tươi của cô giáo SuSu ^^

Châm ngôn yêu thích về giáo dục:

Cô tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2013. Trong quá trình làm sinh viên tại ĐH Sư Phạm Hà Nội, cô giáo SuSu rất tích cực tham gia các khóa học về giáo dục, các hoạt động ngoại khóa, các chương trình thiện nguyện.

Cô từng tham gia chương trình trao đổi và dạy học tại trường quốc tế Singapore tại Indonesia. Chương trình tại Indonesia đã mang đến cho cô SuSu nhiều trải nghiệm và kinh nghiệm giáo dục đáng giá.

susu tại indonesia

Hình ảnh cô giáo SuSu tại Indonesia

Trước khi giảng dạy tại Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall, cô Susu đã từng giảng dạy tại trường Marie Curie và trung tâm tiếng anh AMES. Cô bắt đầu giảng dạy tại Starfall từ tháng 1 năm 2015. Hiện tại cô đang chủ nhiệm 2 lớp Jump Start, Kinder 2 và trợ giảng các giáo viên nước ngoài tại một số lớp bé. Sau hơn 1 năm gắn bó với các con tại Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall, Susu vừa là một người cô, một người bạn của các con. Sự vui tươi, xinh xắn nhưng không thiếu phần nghiêm khắc của cô trong các lớp học giúp các con học tập một cách hiệu quả nhất.

susu cùng các con tại starfall

Cô Susu cùng các con tại Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall