Câu hỏi thường gặp - Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall

Enter your keyword

Các câu hỏi thường gặp

Khi con bạn đăng ký một khóa học tại Starfall – Tiếng Anh trẻ em Hà Nội, bạn sẽ được giáo viên cung cấp và trao đổi về mục tiêu đạt được hay còn gọi là chuẩn đầu ra, đây chính là cơ sở để bạn có thể đánh giá được chất lượng học tập của con. Ngoài ra, sau mỗi buổi học chúng tôi đều có những nhận xét về tình hình học tập của trẻ trong lớp. Mỗi khóa kéo dài 6 tháng, học sinh sẽ có 3 lần kiểm tra với đầy đủ 4 kỹ năng Nghe, nói, đọc, viết với giáo viên bản ngữ. Trong một khóa học, nhà trường cũng tổ chức 2 lần gặp gỡ phụ huynh để trao đổi về tình hình học tập của con và đưa ra các giải pháp đem lại kết quả học tập tốt nhất cho học sinh.

Trước khi theo học tại Starfall, trẻ sẽ tham gia làm bài kiểm tra đầu vào nhằm xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình. Dựa trên kết quả đánh giá của giáo viên, Starfall sẽ tư vấn khóa học phù hợp với trình độ cũng như nhu cầu của trẻ. Các khóa học tại Starfall được chia theo cấp độ theo Hệ thống tiêu chuẩn của Mỹ, nên phụ huynh và các con sẽ được tư vấn dựa trên trình độ tiếng Anh hiện tại cũng như độ tuổi của bản thân.

Giáo viên tại Starfall được đào tạo và tuyển chọn khắt khe. Giáo viên tại Starfall có bằng cấp sư phạm, tốt nghiệp chuyên ngành Tiếng anh, có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Các giáo viên tại Starfall luôn đảm bảo đem đến những giờ học hiệu quả cao nhất đến từng học sinh. Hồ sơ của từng giáo viên bạn có thể tham khảo tại: http://starfall.edu.vn/doi-ngu-giao-vien/

Từ tháng 6 năm 2012, theo yêu cầu của bộ giáo dục Anh, tất cả trẻ học lớp 1 phải trải qua một bài kiểm tra bắt buộc về phonics. Năm 2000, sau các cuộc nghiên cứu kéo dài 2 năm, Ủy ban quốc gia Hoa Kỳ về Đọc đã kết luận việc dạy tiếng Anh theo phương pháp Phonics có hiệu quả tốt hơn hẳn các phương pháp khác. Cũng trong năm 2000 tại Singapore, cuộc thử nghiệm về phương pháp Phonics so với các phương pháp khác cho kết quả tương tự; ngay sau đó, bộ đã cho ứng dụng chương trình Phonics tại các trường tiểu học.
Tại Mỹ, theo yêu cầu của Bộ Giáo dục Mỹ, Tiến sĩ Marilyn J. Adams đã thực hiện một nghiên cứu kéo dài 4 năm về phương pháp Phonics và công bố kết quả vào năm 1994 qua đó kết luận: các thực nghiệm khoa học đều ủng hộ cho tính hiệu quả của phương pháp Phonics.
Ưu điểm của Phương pháp Phonics áp dụng tại Starfall:
Thứ nhất: Phonics giúp phát âm chuẩn. Tiếng Anh là một ngôn ngữ với rất nhiều giọng điệu (accent) như Anh Mỹ, Anh Anh, Anh Úc. Mỗi vùng miền lại có một giọng khác nhau. Vì thế khi được giảng dạy tại nước ngoài, tiếng Anh có vô số biến thể. Phonics giúp chuẩn hóa các biến thể đó, giúp người học tự tin khi phát âm và giao tiếp tiếng Anh.
Ở các nước châu Á do đặc điểm cấu tạo ngôn ngữ, người học ở các nước này thường phát âm bằng âm mũi và thường “nuốt” âm cuối. Học Phonics cũng giúp khắc phục điểm này.
Thứ hai: Ưu điểm thứ 2 của việc học Phonics là giúp cho học viên nhân biết từ tốt hơn. Người học không phải lạm dụng trí nhớ để nhớ cách phát âm/cách viết của một từ mà hòan toàn có thể vận dụng các quy tắc Phonics, do đó việc học từ sẽ nhanh hơn.
Thứ 3: Ưu điểm thứ 3 của việc học Phonics đó là khi thành thạo, Phonics sẽ trở thành một kỹ năng. Ngay cả khi không sử dụng, kỹ năng đó vẫn còn. Điều này giúp sự phát triển ngôn ngữ tiếng Anh trở nên bền vững hơn ngay cả trong điều kiện không được sử dụng tiếng Anh thường xuyên

Chương trình học Starfall– Tiếng anh trẻ em dành cho các bé từ 3 – 14  tuổi được sử dụng phương pháp và tư liệu giảng dạy của website giáo dục nổi tiếng Starfall.com. Đã có trên 10 triệu học sinh tại Mỹ, Canada và các nước châu Á sử dụng Starfall như là một công cụ học Tiếng Anh hữu dụng nhất. Chương trình này cũng được chứng nhận bởi bộ giáo dục Mỹ và được cho phép giảng dạy tại các trường tiểu học và mầm non của Mỹ.
Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall hân hạnh là trường Anh ngữ đầu tiên tại Việt nam nghiên cứu và áp dụng phương pháp giảng dạy ngôn ngữ hiện đại Starfall nhằm tạo ra môi trường giáo dục quốc tế, hiện đại và hiệu quả cho trẻ em Việt Nam lứa tuổi mầm non. Với chương trình học và cách học Tiếng Anh ưu việt đến từ Mỹ, các con sẽ có cơ hội phát triển được kỹ năng ngôn ngữ toàn diện. Việc học trở nên đơn giản, thuận tiện và rất hào hứng bất kỳ đâu chỉ với tài khoản truy cập trực tuyến do Starfall.vn cung cấp.

Starfall.com được thành lập năm 2002 tại Mỹ bởi 2 sáng lập viên là gia đình tiến sĩ Stephen Schutz và Nhà thơ Susan Polis Schutzf- người sáng lập ra Blue Mountain.com. Starfall được xây dựng bởi sự cống hiến và những nhân tài giáo dục, nhà tâm lý như Brandi chase và các nhà văn, nhờ thơ, nhà thiết kế, họa sĩ, nhạc sĩ và những kỹ sư hàng đầu thế giới.
Starfall được các tạp chí, tờ báo chuyên ngành đánh giá cao tại Mỹ. Tạp chí The Reading Teacher đã ca ngợi Starfall như một trong 5 website được yêu thích nhất cho học sinh trong vòng 3 năm liên tục. Starfall cũng là website được biết đến đầu tiên và website dạy học đầu tiên cho trẻ em tại Mỹ. Đã có trên 10 triệu học sinh tại Mỹ, Canada và các nước châu Á sử dụng Starfall như là một công cụ học Tiếng Anh hữu dụng nhất. Chương trình này cũng được chứng nhận bởi bộ giáo dục Mỹ và được cho phép giảng dạy tại các trường tiểu học và mầm non của Mỹ.

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ