6 website dạy trẻ học tiếng anh tại nhà hiệu quả - Anh ngữ Quốc tế Mỹ

Enter your keyword

6 website dạy trẻ học tiếng anh tại nhà hiệu quả

6 website dạy trẻ học tiếng anh tại nhà hiệu quả

Bên cạnh việc cho trẻ học tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh trẻ em, tại trường học, các bậc phụ huynh cũng rất quan tâm đến việc dạy trẻ học tiếng Anh tại nhà. Không chỉ giúp trẻ làm bài tập về nhà, phụ huynh có thể nâng cao khả năng Tiếng Anh của trẻ qua các trò chơi, bài hát, câu chuyện … Trên thế giới có rất nhiều website, phần mềm sở hữu những nội dung đó. Hầu hết các website đó dễ dàng truy cập từ máy tính, máy tính bảng và điện thoại di động

1. Starfall.com

Starfall là website được ra đời từ ý tưởng của Stephen Schutz, con người tài năng này lúc 9 tuổi gặp rất nhiều khó khăn trong việc đọc ngôn ngữ mẹ đẻ. Website Starfall mở cửa vào ngày 27 tháng 8 năm 2002 sau hai năm phát triển và thử nghiệm bởi một nhóm nghiên cứu nhỏ được dẫn dắt bởi Brandi Chase. Website ra đời với sứ mệnh rất đơn giản: tạo ra một môi trường thú vị, nội dung phong phú hấp dẫn để trẻ em có thể học tập và vui chơi.
Không chỉ dạy trẻ học tiếng Anh, Starfall còn là một trang web chuyên về giáo dục, cung cấp rất nhiều các nội dung tương tác vui nhộn để giúp trẻ học tiếng Anh, Số học, Hình học, Ngữ âm …

website starfall dạy trẻ học tiếng anh

Đây cũng là website mà Anh ngữ Quốc tế Mỹ Starfall áp dụng vào trong quá trình giảng dạy và cung cấp tài khoản trực tuyến cho học viên của trường.

2. Funbrain.com

Website này có hơn 100 hoạt động tương tác giúp trẻ từ mẫu giáo đến lớp 8 phát triển kỹ năng đọc viết Tiếng Anh. Thông qua các trò chơi thao tác đơn giản như sử dụng chuột và các phím điều hướng (lên, xuống, phải trái), giúp trẻ có cơ hội thực hành đọc tiếng Anh để hoàn thành trò chơi một cách thành công. Các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm rằng các trò chơi trên website này rất an toàn cho trẻ nhỏ.

Funbrain dạy trẻ học tiếng Anh tại nhà

Bên cạnh đó, website này còn giúp phụ huynh day tre hoc tieng Anh bằng cách cung cấp hàng loạt các cuốn sách trẻ em có thể đọc trực tiếp, ví dụ như: “Diary of a Wimpy Kid.” Không chỉ phụ huynh, trẻ nhỏ mà các nhà giáo dục mầm non cũng có thể sử dụng website như một công cụ dạy học hữu ích.

3. Pbskids.org

Giống như nhiều website dạy trẻ học tiếng Anh trực tuyến khác, PbsKids mang đến một kho tài nguyên video, hình ảnh, trò chơi khổng lồ giúp trẻ rèn luyện các kĩ năng nghe, đọc, viết Tiếng Anh mà không bao giờ cảm thấy nhàm chán và mệt mỏi.

trang chủ PBSKIDS dạy trẻ học tiếng Anh

Website được xây dựng trên nền Flash sinh động, giao diện đầy màu sắc, âm thanh vui nhộn, nhiều trò chơi bổ ích, phim hay và nhiều bài nhạc phù hợp với lứa tuổi trẻ thơ,… là những gì mà PBS Kids mang đến cho trẻ.

4. Literacycenter.net

Với hơn 150 triệu trò chơi trực tuyến và các hoạt động trên website cho trẻ em mầm non, các nguồn tài nguyên trên trang web này nhằm mục đích khuyến khích học tập vui tươi cho trẻ. Với thao tác đơn giản như kéo thả chuột, click chọn, sử dụng phím điều hướng sẽ giúp trẻ dễ dàng hoàn thành trò chơi của mình, vừa học vừa chơi một cách hào hứng nhất.

literacycenter dạy trẻ học tiếng anh

Không chỉ dạy trẻ học Tiếng Anh, website này còn cung cấp cho phụ huynh và các giáo viên mầm non 3 sự lựa chọn ngôn ngữ khác: Tiếng Pháp, Tây Ban Nhà và Tiếng Đức.

5. Raz-kids.com

dạy trẻ học tiếng Anh với website raz kids

Mặc dù website đòi hỏi bạn phải mua tài khoản thành viên mới có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của website, tuy nhiên sẽ rất có giá trị nếu bạn là phụ huynh có nhiều trẻ đang theo học tiếng Anh với các trình độ khác nhau. Raz-kids có hơn 1600 truyện đọc, các tài nguyên được chia thành 29 level từ A đến Z dành cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi.
Raz-kids là một chương trình dạy trẻ học tiếng Anh tại nhà được nhận nhiều giải thưởng lớn, được khuyến khích sử dụng tại các trường Mầm non và Tiểu học quốc tế như trường Unis, Concordia.

6. Scholastic.com

Là một trong những website xuất bản sách lớn nhất trên thế giới, scholastic sẽ không làm các bậc phụ huynh thất vọng. Tại website có rất nhiều cuốn sách hay, phù hợp với trẻ, tương tác với các nhân vật hoạt hình yêu thích, với các tác giả nổi tiếng. Bên cạnh đó, trẻ có thể tập tành viết Blog, chơi các game bổ ích, … để nâng cao kỹ năng Anh ngữ, trau dồi các kiến thức xã hội bổ ích. Với giao diện được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ, đầy màu sắc và nền Flash, website sẽ mang đến sự hứng thú cao độ cho trẻ khi truy cập.

dạy trẻ học tiếng anh với website scholastic

 

Đa số các website trên được thiết kế trên nền flash, trong trường hợp hình ảnh, video không hiển thị được, các bậc phụ huynh có thể cài đặt các phần mềm hỗ trợ, add-on trình duyệt khi được yêu cầu. Bên cạnh đó, các website có ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn bằng tiếng Anh, ban đầu sẽ gây đôi chút bỡ ngỡ cho phụ huynh và trẻ em nhưng về sau sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích trong quá trình dạy trẻ học Tiếng Anh.

6 website dạy trẻ học tiếng anh tại nhà hiệu quả
2.5 (50%) 2 votes

Đăng nhập vào hệ thống

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ CHO TRẺ